Chi trả 1 tỷ đồng cho Khách hàng bị bệnh ung trong 2 ngày – Quyền lợi Mức độ Bệnh Nan y

Mời quý vị xem video chia sẻ của Khách hàng được chi trả 1 tỷ đồng trong vòng 2 ngày từ Công ty Chubb Life cho Quyền lợi Mức độ bệnh nan y.

Khách hàng chia sẻ khi được nhận được chi trả 1 tỷ đồng – Nguồn: Chubb Life Việt Nam

Tâm lý đa số của nhiều người, khi đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo ung thư thì sẽ bị tâm bệnh là lo lắng xem tiền ở đâu để lo cho việc điều trị; lo dự định ước mơ tiền để dành cho các con ăn học sẽ ảnh hưởng không còn; lo cho cuộc sống của gia đình và người thân phụ thuộc, … dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe hiện tại và có thể ảnh hưởng hiệu quả điều trị tương lai. 

Xem video quý vị sẽ cảm nhận của Chị chia sẻ từng là một người khỏe mạnh, bất ngờ khi nghe tin mình bị bệnh ung thư làm Chị hoảng loạn và lo lắng suy nghĩ tiền ở đâu ra để điều trị khi Bác sĩ tư vấn có thuốc điều trị cho căn bệnh này là 1 – 1.2 tỷ đồng,… và khi Chị được chi trả quyền lợi rất nhanh chóng trong vòng 2 ngày từ Chubb Life, cho Chị góc nhìn khác, Chị cảm thấy may mắn và lạc quan trở lại với nguồn bù đắp tài chính đủ lớn. Kế hoạch tài chính dự phòng phát huy giá trị, sự san sẻ giúp Chị lựa chọn liệu trình thuốc điều trị tốt nhất cho căn bệnh trong tinh thần lạc quan thì dù như thế nào kết quả của Chị đạt được sẽ là tốt nhất!

Ngày 26.05.2018: Công ty Chubb Life thông báo Thư Giải quyết quyền lợi bảo hiểm - Chi trả 1 tỷ đồng
Ngày 26.05.2018: Công ty Chubb Life thông báo Thư Giải quyết quyền lợi bảo hiểm – Chi trả 1 tỷ đồng

Và cũng trong 3 ngày làm việc của Chubb Life và Ngân hàng, ngày 30.05.2018, Khách hàng nhận được tiền chuyển khoản 1,000,000,000 vnđ

Trích nguồn từ:

Đại diện kinh doanh: DM Trương Ngô Trọng Nghĩa – HCM9
Dẫn chương trình: MC Tạ Quốc Việt
Nguồn: Chubb Life Việt Nam
Uploaded video: 20.06.2021