Chi trả cho Khách hàng bị gãy đốt ngón chân – Do chơi vận động ngoài biển – Quyền lợi Tai nạn mở rộng

Trích câu chuyện:

Mình đến với CHUBB tình cờ từ duyên lành gắn kết, sau khi tìm hiểu đầy đủ các quyền lợi tối ưu từ Chubb thì mình quyết định mua hợp đồng bảo hiểm cho bản thân mình. Nhân dịp “Sinh nhật” 🥞Với suy nghĩ “Bảo Hiểm” là bảo vệ trước những nguy hiểm khi mình đã là mẹ của 2 đứa trẻ 🤴👰
 
Hợp đồng của mình có hiệu lực ngày 26/03/2021, ngày 03/04/2021 mình đi du lịch Phan Thiết cùng gia đình, trong lúc chơi vận động ngoài biển mình không may bị các thành viên trong nhóm vô tình đạp trúng chân với lực mạnh 🤪… Mình cứ nghĩ là bị trặc chân, nên ngừng tham gia các hoạt động khác, chỉ nghỉ dưỡng trong chuyến đi.
 
Khi về tới HCM chân vẫn còn đau nên mình đi khám, được chỉ định chụp phim kiểm tra và kết quả là mình bị gãy đốt ngón chân số 5, mình cũng thấy hơi đau và mình cảm thấy không may mắn khi kỳ nghỉ của cả nhà không trọn vẹn.
 
Lúc này mới nghĩ đến “HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM” của mình có Bảo Vệ Quyền Lợi Tai Nạn Mở Rộng, mình làm đề nghị bồi thường online vào tối thứ 2 (05/04/2021).
 
Ngày 06/04 mình nhận được thư đồng ý giải quyết quyền lợi bảo hiểm 💯🚀Và mình không cảm thấy may mắn nhưng mình cảm giác được an toàn khi có Chub Life luôn bên cạnh và bảo vệ  🌐
chi-tra-cho-khach-hang-bi-gay-dot-ngon-chan-do-choi-van-dong-ngoai-bien-trao-giai-phap-chubb-life-1-2
Tỷ lệ chi trả 1% của mệnh giá  - Tối đa 6 triệu cho trường hợp gãy xương đốt ngón chân/ngón tay
Tỷ lệ chi trả 1% của mệnh giá – Tối đa 6 triệu cho trường hợp gãy xương đốt ngón chân/ngón tay
Chubb Life chuyển khoản chi trả vào tài khoản khách hàng
Chubb Life chuyển khoản chi trả vào tài khoản khách hàng
 
🤙 Mình chia sẻ câu chuyện của mình không phải vì mình vui mà mình cảm thấy may mắn khi lựa chọn Chubb Life làm điểm tựa và luôn có cảm giác nằm trong vùng an toàn vì mình sẽ luôn an tâm bởi luôn có 1 lớp bảo vệ đó là Chubb Life giúp mình vượt qua tất cả💪
 
Vậy tại sao⁉️  BẠN LẠI KHÔNG BẢO VỆ CHÍNH MÌNH bằng cách tìm đến mình nhỉ❓
 
NHANH NHƯ CHỚP – NHANH NHƯ CHUBB” là có thật nhé!
 
Nguồn chia sẻ: Đồng nghiệp Chubb Life

Trích bảng kê phần trăm chi trả với quyền lợi Chấn thương xương khớp do Tai nạn

Bảng kê phần trăm chi trả

Với trường hợp tai nạn trên, nếu có nằm bệnh viện điều trị và Hợp đồng có mua thêm Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ nằm viện mở rộng và Chubb Care thì sẽ được chi trả THÊM bao gồm:

+ Với Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ nằm viện mở rộng (Hỗ trợ giảm thu nhập cho một ngày làm việc) do tai nạn chi trả 150% mệnh giá: Chi trả 300K hoặc 750K hoặc 1.5 triệu mỗi ngày qua đêm cho việc cần phải nằm bệnh viện điều trị.

+ Với Chubb Care: Chi trả 100% chi phí ĐIỀU TRỊ gãy xương khi điều trị nội trú và chi trả 80% chi phí khi điều trị ngoại trú. Tất cả các chi phí THỰC TẾ được trên hóa đơn tất cả các bệnh viện đều được chi trả.

Tham khảo Chubb Care – thẻ Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe: