Chubb Life Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và những giải thưởng tiêu biểu
TTO – Hôm nay 22-5 Chubb Life Việt Nam vừa vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng vì các thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
Chubb Life Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam - Ảnh: Chubb Life
Chubb Life Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam – Ảnh: Chubb Life

Trước thành tích đạt được, ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) – cho biết: 

“Bằng khen quý giá này chính là món quà đầy tự hào của Chubb Life Việt Nam trong dịp kỉ niệm 15 năm công ty thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đây là phần thưởng ghi nhận những đóng góp của chúng tôi trong việc góp phần xây dựng ngành bảo hiểm nhân thọ nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung”.

Đại diện đơn vị này chia sẻ, Chubb Life Việt Nam là công ty tiên phong giới thiệu những giải pháp bảo vệ tài chính mới cho thị trường. 

Một trong số đó là dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, với tên gọi ban đầu là “Kế hoạch Tài chính trọn đời”, vừa mang yếu tố tiết kiệm vừa kết hợp đầu tư, hiện đang chiếm thị phần lớn nhất của công ty. 

Công ty đã và đang triển khai và cung cấp đầy đủ một danh mục sản phẩm bảo hiểm bao gồm bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn con người cho đa dạng các nhóm khách hàng, lên đến độ tuổi 80.

Nhờ những nỗ lực, chiến lược kinh doanh hiệu quả và danh mục sản phẩm ưu việt đã giúp Chubb Life Việt Nam trở thành công ty hiếm hoi đạt lợi nhuận từ năm hoạt động thứ 5 trở đi và kinh doanh có lãi trong suốt 11 năm liền. 

Công ty cũng tuân thủ các nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với nhà nước cũng như hoàn thành trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Đến nay, Chubb Life đã đầu tư trở lại cho nền kinh tế Việt Nam với số tiền hơn 10.000 tỷ đồng.

 

Thời gian qua, công ty này liên tiếp nhận được những giải thưởng, bằng khen uy tín như bằng khen của Tổng cục Thuế, bằng khen của UBND TP.HCM vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm. 

4 năm liên tiếp đạt Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín tại Việt Nam. Chubb Life cũng là doanh nghiệp BHNT duy nhất tại Việt Nam 3 năm liên tiếp nhận được cùng lúc hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp (Biểu tượng “Đạo đức toàn cầu”) và Tổng Giám đốc (Biểu tượng “Ngọn hải đăng”) từ Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam. 

Công ty cũng đã xuất sắc nhận giải thưởng quốc tế “Doanh nghiệp BHNT quốc tế xuất sắc năm 2018” và “Sản phẩm bảo hiểm mới xuất sắc năm 2018” dành cho thị trường Việt Nam, do tạp chí chuyên ngành Tài chính – Bảo hiểm Insurance Asia trao tặng.

“Nhìn lại những dấu ấn 15 năm qua, tôi rất tự hào với những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển một công ty BHNT vững mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng được điều hành và quản lý bởi đội ngũ nhân sự thuần Việt”, – ông Lâm Hải Tuấn nhấn mạnh.

Được biết, Chubb Life Việt Nam được tham gia công tác xây dựng ban đầu cho Chubb Life Myanmar và được tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Tập đoàn Chubb trong những dự án trong khu vực và quốc tế…

Tính đến cuối tháng 3-2020, đã có hơn 27.360 gia đình Việt đã được Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền ước tính đạt 1.280 tỉ đồng - Ảnh: Chubb Life
Tính đến cuối tháng 3-2020, đã có hơn 27.360 gia đình Việt đã được Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền ước tính đạt 1.280 tỉ đồng – Ảnh: Chubb Life

Tính đến 31-3-2020, hơn 27.360 gia đình Việt đã được Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền khoảng 1.280 tỉ đồng, trong đó có trường hợp được chi trả số tiền bảo hiểm lên tới 10 tỉ đồng. Đồng thời, gần nửa triệu gia đình Việt đang được Chubb Life Việt Nam bảo vệ thông qua các sản phẩm bảo hiểm.

Ngoài đạt hiệu quả kinh doanh, doanh nghiệp này còn có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Đáng chú ý, thành lập từ năm 2005, đến nay quỹ “Cùng bạn vượt sóng” của Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International đã đóng góp hơn 25 tỉ đồng cho các dự án xây dựng 8 ngôi trường mới và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Nguồn:

+ Linh Lan – https://tuoitre.vn/chubb-life-viet-nam-nhan-bang-khen-cua-thu-tuong-chinh-phu-20200522131848663.htm

+ Chubb Life Việt Nam